THE COLEX - CONCETTI CO., LTD
Thông minh - Tận tình - Trung thực
Tài khoản

GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU

CONCETTI là một trong những công ty tư vấn đầu tiên được cấp phép thành lập tại Việt Nam sau Đổi Mới. Từ năm 1988, chúng tôi đã hỗ trợ quá trình xây dựng và ban hành một số Luật và chính sách công, thực hiện nghiên cứu tiền khả thi và đánh giá hiệu quả cho hàng nghìn dự án đầu tư nước ngoài, và đồng thời đại diện hàng triệu thương hiệu toàn cầu trong việc xác lập và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Lào và ASEAN.

Trung tâm Thông tin và Tư vấn Doanh nghiệp (CIEC)

CIEC, trong những năm 1990, hình thành ban đầu với chức năng tra cứu và tổng hợp thông tin pháp lý cho khách hàng. Trước thời đại kỹ thuật số, các “Báo cáo” của chúng tôi là tài liệu tổng hợp các văn bản pháp luật được chọn lọc từ các tờ báo chính quy và tổ chức lại một cách hệ thống. Cho đến nay, đội ngũ nhân sự của Trung tâm luôn được biết đến rộng rãi với năng lực cung cấp thông tin pháp lý đáng tin cậy của nhiều công ty luật - kiểm toán toàn cầu, và hàng chục doanh nghiệp đa quốc gia có trụ sở hoạt động tại Việt Nam.

The Colex® Report là nền tảng hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo tuân thủ pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực về chính sách lao động, thuế, hải quan, đầu tư, cũng như là hoạt động sản xuất - kinh doanh nói chung. Đội ngũ Luật sư trẻ, tận tâm của chúng tôi có đủ các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuân thủ cho hoạt động vận hành hằng ngày của đối tác, cụ thể bao gồm các vấn đề pháp lý liên quan tới giao dịch thông thường, hợp đồng mua bán - thương mại nói chung.